Chứng khoán 15/11: Thế giới fomo tăng rất mạnh – VNINDEX thì sao?

Cậu Vàng

Thế giới đêm qua ra tin tức về chỉ số CPI Mỹ tốt hơn dự báo => Ảnh hưởng đến các quyết định của FED, có thể ra quyết định nhanh hơn mà không diều hâu nữa.

– Ngay sau tin tức này thì chỉ số Đô la Dxy index gãy chart giảm sâu => Giúp cho chứng khoán thế giới tăng rất mạnh trong hôm qua.

=> Khả năng rất cao hôm nay VNINDEX sẽ tiếp tục tăng

Về thị trường:- Phiên thứ 3 hôm qua, tự doanh đả đảo dòng Long rất mạnh cùng với NN, kì vọng DHPS lần này cũng sẽ là chủ đạo Long, đóng cửa tăng mạnh.

– Vậy là theo kế hoạch là phiên hôm nay (thứ 4 – 15/11) và ngày mai thứ 5, là sẽ là tăng và có thể vượt mốc 1135 qua MA50.Vậy hành động là gì?
– Để mà nói thì VNINDEX vẫn đang trong pha giảm trung – dài hạn, sau khi giảm sâu 230 điểm từ đỉnh, thì việc hồi phục lại 120d là rất bình thường, cá mập cũng cần thời gian thoát hàng và gom hàng mới!

– Vậy, ăn thì cũng ăn xong rồi, nhịp vừa rồi full margin cũng lãi đc 40 50% rồi, bây giờ chúng ta ra hàng thôi, đợi nhịp tiếp theo xác nhận là xu hướng nào thì chúng ta đánh theo xu hướng đó. ai thích thì cầm 20 30% hàng như em theo dõi thị trường. nếu rơi sâu 20% thì mất 5% tài khoản. còn tăng tiếp thì vẫn vui.

– Kế hoạch hôm nay: hãy canh khi fomo mạnh, cả thị trường tăng 4 5% thì chúng ta bán it nhất 30% danh mục nhé anh chị! Còn lại mai chúng ta bán vào trong ATC của DHPS.

– Hôm nay có thể đánh T0, hoặc mua thêm 1 chút hàng cũng được, ăn theo nhịp fomo, nhưng không quá mạnh, nếu được thì đánh T0 là an toàn nhất, với cả cổ phiếu đang nắm giữ mà mới tăng 1%, không mua các cổ phiếu có giá đỏ hôm nay

Cảm ơn anh chị em.

Share This Article
Leave a comment